Viện CNG&NT quảng bá tuyển sinh tại tại Cty CP Woodsland -Tuyên Quang

23 tháng 6, 2020

Thực hiện kế hoạch quảng bá, tuyển sinh, ký kết hợp tác giữa Viện CNG&NT với các tổ chức, doanh nghiệp trong năm 2020, ngày 18/6/2020, đoàn công tác của Viện CNG&NT do TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn cùng các cán bộ, giảng viên đã tới thăm và làm việc tại Công ty CP Woodsland – Yên Sơn, Tuyên Quang.

Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác có đại diện lãnh đạo máy và phòng TCHC cùng các CBKT là cựu sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất hợp tác về đào tạo và phối hợp quảng bá tuyển sinh với các nội dung chính:

1. Phối hợp và hỗ trợ Viện trong công tác quảng bá tuyển sinh;

2. Góp ý xây dựng chương trình đào tạo cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

3. Tạo địa bàn thực tập, tham quan và thực tế cho các sinh viên và giảng viên của Viện.

4. Hợp tác về NCKH và chuyển giao công nghệ

5. Tiếp nhận hoặc giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sau buổi làm việc tại văn phòng, lãnh đạo nhà máy đã dẫn đoàn công tác tham quan các dây chuyền sản xuất và hỗ trợ đoàn công tác của Viện quảng bá, phát tờ rơi tuyển sinh.

Công ty CP Woodsland Tuyên Quang là một trong nhà máy Chế biến gỗ lớn nhất tại Miền bắc. Diện tích nhà máy 28ha; Công suất sản xuất 150.000m3 sản phẩm/ năm; số lượng nhân lực khoảng 2000 lao động; Số kĩ sư Chế biến Lâm sản của Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc tại đây khoảng 20 người với mức thu nhập từ 7- 50tr đồng/tháng.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp và hoàn thành tốt các nội dung đề ra.

Một số hình ảnh trong thời gian tới làm việc tại doanh nghiệp

Đoàn công tác làm việc với Lãnh đạo Công ty

Giới thiệu và quảng bá tuyển sinh