Viện CNG&NT thăm, làm việc và quảng bá tuyển sinh tại Nghệ An

26 tháng 6, 2020

Thực hiện các hoạt động trong kế hoạch về quảng bá tuyển sinh, ký kết hợp tác giữa Viện CNG&NT với các tổ chức, doanh nghiệp trong năm 2020, ngày 17-18/6/2020, đoàn công tác của Viện CNG&NT do PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với một số cơ quan chức năng của Tỉnh và doanh nghiệp CBG tại Nghệ An. Cùng tham gia đoàn công tác có GS.TS. Phạm Văn Chương - GVCC, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN, nguyên Viện trưởng Viện CNG&NT cùng một số cán bộ, giảng viên.

Trong thời gian công tác, đoàn đã tới làm việc với lãnh đạo Sở NN&PTNT Nghệ An; UBND huyện Quỳnh Lưu; thăm, thống nhất hợp tác và quảng bá tuyển sinh tại các doanh nghiệp: Công ty TNHH Thanh Thành Đạt - Nghệ An, Công ty CP Lâm nghiệp Tháng năm - Nhà máy Chế biến gỗ Nghệ An thuộc Tập đoàn TH True Milk.

Tại buổi các buổi làm việc, hai bên đã thống nhất hợp tác với một số nội dung chính như sau:

1. Tổ chức đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Đại học, SĐH, NCS cho các tổ chức và doanh nghiệp tại địa phương;
  2. Tổ chức khoá đào tạo ngắn hạn cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An

3. Tạo địa bàn thực tập, tham quan và thực tế cho các sinh viên và giảng viên của Viện.

4. Hợp tác về NCKH và chuyển giao công nghệ.

5. Tiếp nhận hoặc giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cũng trong buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Nhà máy đã có những hoạt động quảng bá tuyển sinh cho Viện.

Với tiềm năng sẽ trở thành một trung tâm về Chế biến gỗ lớn của Việt Nam, Nghệ An sẽ là một địa chỉ thu hút nguồn nhân lực lớn của đất nước.

Một số hình ảnh trong thời gian tới làm việc tại các doanh nghiệp

Thăm và làm việc tại Công ty TNHH Thanh Thành Đạt - Nhà máy MDF Vũ Quang

Quảng bá tuyển sinh tại Công ty CP Lâm nghiệp tháng năm - Nhà máy CBG  Nghệ An