Trao đổi chuyên môn của Viện Công nghiệp gỗ với trường Đại học Tây Hung ga ri

25 tháng 10, 2016
Nằm trong chương trình hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai trường trường Đại học Lâm nghiệp với trường Đại học Tây Hung ga ri. Ngày 25/10/2016, đoàn công tác của trường Đại học Tây Hung...

 

   Mở đầu buổi toạ đàm, GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ đã có lời phát biểu chào mừng tới tất cả các thành viên trong đoàn, chúc cho sự hợp tác giữa hai trường nói chung, giữa Viện Công nghiệp gỗ với Đại học tây Hung ga ri nói riêng ngày càng phát triển.

   Thay mặt Lãnh đạo Viện, GS.TS. Phạm Văn Chương đã giới thiệu sơ lược về vị trí địa lý của Trường, quá trình thành lập, xây dựng và phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp; Sự hình thành và đang trong quá trình đổi mới mạnh mẽ của Viện Công nghiệp gỗ; Chương trình học tập, tiềm năng tri thức khoa học, những thành tựu đạt được trong học tập và nghiên cứu khoa học của thầy và trò Viện Công nghiệp gỗ; Những đóng góp của Viện công nghiệp gỗ trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.

   Trong buổi toạ đàm, đại diện lãnh đạo Trường Đại học tây Hung ga ri cũng có bài giới thiệu về lịch sử phát triển của Trường; Mô hình đào tạo các bậc học trong trường; Vị trí của trường trong hệ thống giáo dục đại học ở châu âu và trên thế giới; Những công nghệ áp dụng trong đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng sản xuất; Các kết quả nghiên cứu cơ bản về gỗ và vật liệu gỗ. Tại đây, Ông cũng đưa ra các mức học phí cho các ngành và bậc học được đào tạo tại trường, những hình ảnh đông đảo học sinh châu Á đang theo học tại trường và hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có thật nhiều học sinh Việt nam sang theo học.

   Hai bên trở nên cởi mở và thân thiện hơn khi cùng nhau trao đổi chuyên môn; Phía trường Đại học tây Hung ga ri giải đáp các câu hỏi của sinh viên và giáo viên Viện Công nghiệp gỗ về mô hình học tập, các kết quả nghiên cứu và chế độ của học sinh ngoại quốc theo học tại trường.

   Trong chương trình thăm và làm việc, Viện Công nghiệp gỗ cũng đã giới thiệu với đoàn công tác của trường Đại học tây Hung ga ri về phòng tiêu bản gỗ.

   Buổi thăm và làm việc của đoàn công tác của Trường Đại học tây Hung ga ri với Viện Công nghiệp gỗ kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn nhiều sự hợp tác, trao đổi có ý nghĩa lớn cho sự phát triển  đào tạo giữa hai bên.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc tại Viện Công nghiệp gỗ

GS.TS. Phạm Văn Chương giới thiệu về Viện Công nghiệp gỗ

Lãnh đạo trường Đại học Tây Hung ga ri giới thiệu về Trường

Trao đổi của giáo viên và sinh viện Viện Công nghiệp gỗ với trường ĐH Tây Hung ga ri

Không khí chung trong buổi trao đổi chuyên môn

Tác giả: P.TH

Nguồn: WIC, VNUF

 

 

 

 

 


Chia sẻ