VẼ TRANH TƯỜNG CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

7 tháng 5, 2019
HOẠT ĐỘNG VẼ TRANH TƯỜNG CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG THPT HUYỆN THẠCH THẤT

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đoàn Thanh niên Viện Công nghiệp gỗ trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Đoàn Thanh niên một số trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà nội tổ chức hoạt động ngoại khóa, giúp các trường Trung học phổ thông khu vực Hà Nội trang trí lại cảnh quan học đường tạo không khí tươi vui, sáng tạo mạng đậm tính nghệ thuật. Tham gia hoạt động có các Giảng viên bộ môn Mỹ thuật, bộ môn Nội thất, sinh viên các ngành Thiết kế nội thất khóa 61, 62, 63. Ở đây các em sinh tự do thể hiện sự sáng tạo và đam mê nghệ thuật của mình qua các bức vẽ. Qua đó giúp sinh viên củng cố và phát huy kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng tốt yêu cầu khi ra trường.

Ngoài ra, thông qua hoạt động này, các bạn học sinh và các bạn sinh viên còn được giao lưu văn nghệ và trao đổi kinh nghiệm học tập ở mái trường đại học.

Hoạt động này đem lại sự cảm mến, thích thú của rất nhiều thày cô và các bạn học sinh trong trường phổ thông, từ đó tạo sự gắn bó liên kết giữa trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghiệp gỗ, Viện Kiến trúc cảnh quan và cây xanh đô thị với các trường phổ thông trong khu vực.

Một số hình ảnh ghi lại trong hoạt động tình nguyện này:

 

By: Nguyễn Thị Hương Giang

ân 

 

 


Chia sẻ