Bế giảng khóa đào tạo về phòng chống, diệt trừ mối và côn trùng gây hại cho công trình xây dựng

8 tháng 11, 2023
Thực hiện kế hoạch đào tạo đã ký giữa Viện Công nghiệp gỗ với Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương

 

     Thực hiện kế hoạch đào tạo đã ký giữa Viện Công nghiệp gỗ với Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, ngày 08/11/2023, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất phối hợp với Trung tâm Phòng chống côn trùng đã tổ chức lễ bế giảng khoá đào tạo ngắn hạn K3/2023 về "Phòng chống, diệt trừ mối và côn trung gây hại cho công trình xây dựng".

    Tham dự lễ bế giảng, về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; cán bộ quản lý và các giáo viên lên lớp. Về phía Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương có: ThS. Phạm Thanh Hà, PGĐ Trung tâm; cán bộ quản lý lớp và 29 học viên.

     Sau nghi thức khai mạc, ThS. Phạm Thanh Hà, PGĐ Trung tâm Phòng chống côn trùng, thay mặt cán bộ quản lý lớp đã trình bày báo cáo tổng kết khoá học.

     Kết quả:

         - Số học viên xếp loại xuất sắc: có 3/29 người (Chiếm 10%).

         - Số học viên xếp loại giỏi: có 4/29 người (Chiếm 14%).

         - Số học viên xếp loại khá: có 10/29 người (Chiếm 34%).

         - Số học viên xếp loại Trung bình: có 12/29 người (Chiếm 41%).

     Thay mặt lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng đã phát biểu giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, chức năng nhiệm vụ của Viện, đồng thời chúc mừng kết quả đã đạt được của các học viên; tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm của các thầy cô giáo, thành viên quản lý lớp. PGS.TS Lý Tuấn Trường mong muốn sẽ duy trì, phát triển sự hợp tác ngày càng bền chặt giữa hai đơn vị.

     Để tri ân sự đóng góp của các thầy cô giáo và lãnh đạo các đơn vị, đại diện học viên đã có lời cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, cán bộ quản lý lớp, sự tạo điều kiện của lãnh đạo hai đơn vị đã tạo nên sự thành công của khoá học. 

      Để ghi nhận sự cố gắng của các bên và kết quả học tập của học viên, Ban tổ chức đã trao quà, tặng hoa cho học viên có kết quả học tập xuất sắc, lãnh đạo Viện, đội ngũ giảng viên và trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên.

Một số hình ảnh trong buổi bế giảng khóa đào tạo

ThS. Phạm Thanh Hà tổng kết khóa học

GS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng phát biểu

Đại diện giảng viên phát biểu

Đại diện khoá học phát biểu

Đại diện khóa học tặng quà, chúc mừng lãnh đạo Viện

Trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ