HOẠT ĐỘNG VẼ TRANH TƯỜNG TÌNH NGUYỆN CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

7 tháng 5, 2019
HOẠT ĐỘNG VẼ TRANH TƯỜNG NGOẠI KHÓA CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỊNH, HÀ NỘI

Nối tiếp sự thành công sau nhiều hoạt động của sinh viên tình nguyện ngành THIẾT KẾ NỘI THẤT, trường Đại học Lâm nghiệp, các Giảng viên bộ môn Mỹ thuật, bộ môn Nội thất và các em sinh viên đã triển khai vẽ tranh tường trường tiểu học Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội với kết quả đúng như mong đợi.

Với mong muốn trang trí tường cầu thang thật sinh động, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các em nhỏ, đại diện hai bên nhà đã thống nhất trang trí cầu thang bằng màu vẽ. Một ngày cuối tuần tuy ngắn nhưng cũng đủ để nhóm tình nguyện hoàn thiện bức tranh tường thật sinh động tràn đầy ý nghĩa. Đại điện Ban Giám hiệu trường sở tại đã rất hài lòng với tác phẩm sau cùng, và ghi nhận sự nhiệt tình, tâm huyết của mỗi thành viên trong đoàn.

Hoạt động này diễn ra thành công như mong đợi. Hy vọng rằng các hoạt động tình nguyện khác của Thầy cô và sinh viên ngành THIẾT KẾ NỘI THẤT sẽ diễn ra thường xuyên và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh được ghi lại trong ngày:

  

  

By: Nguyễn Thị Hương Giang


Chia sẻ