Phát động cuộc thi Thiết kế đồ gỗ Việt 2023

11 tháng 8, 2023
Nhằm khuyến khích sự sáng tạo và tài năng thiết kế trong cộng đồng, tạo cơ hội cho các nhà thiết kế trẻ thể hiện ý tưởng, khả năng sáng tạo của mình

 

     Nhằm khuyến khích sự sáng tạo và tài năng thiết kế trong cộng đồng, tạo cơ hội cho các nhà thiết kế trẻ thể hiện ý tưởng, khả năng sáng tạo của mình, qua đó thúc đẩy thị trường tiêu thụ gỗ, sản phẩm gỗ trong nước, góp phần thực hiện phát triển bền vững và hiệu quả ngành gỗ Việt Nam. Được sự bảo trợ của Tổ chức gỗ nhiệt đới quốc tế (International Tropical Timber Organization - ITTO), Hiệp hội gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIFOREST) và Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF), ngày 11/8/2023, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã long trọng tổ chức phát động cuộc thi Thiết kế đồ gỗ Việt năm 2023 với chủ đề "Gỗ nhiệt đới trong kiến trúc nội thất".

     Về dự buổi lễ phát động cuộc thi, về phía Nhà trường có: PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Vũ Huy Đại, Trưởng phòng KHCN; PGS.TS. Hà Văn Huân, Trưởng Phòng Đào tạo; PGS.TS. Đặng Văn Hà, Viện trưởng Viện KTCQ&CXĐT; ThS. Phạm Gia Thanh, P.Trưởng phòng CT&CTSV; ThS.Trịnh Văn Thành, Chủ tịch HSV; cán bộ quản lý NCKH SV của phòng KHCN. Về phía Viện CNG&NT có: PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; GVC.TS. Phan Duy Hưng. P.Viện trưởng; toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên.

     Tại buổi lễ phát động, sau các nghi thức công bố các Quyết định, thay mặt Lãnh đạo Viện, PGS.TS.Lý Tuấn Trường đã phổ biến các nội dung chi tiết trong điều lệ dự thi, cơ cấu giải thưởng. Đồng thời, các em sinh viên  đã được nghe PGS.TS.Lý Tuấn Trường, TS.Nguyễn Trọng Kiên giải đáp, làm rõ các thắc mắc của sinh viên, cán bộ khi tiến tham gia dự thi, đồng thời cũng khuyến khích và vận động các em sinh viên mạnh dạn tham gia.

     Cuộc thi Thiết kế đồ gỗ Việt là cuộc thi có quy mô tương đối rộng. Đối tượng tham gia không chỉ là sinh viên đang theo học chuyên ngành CBLS và TKNT của Trường ĐHLN mà còn có các sinh viên đang theo học các ngành về thiết kế và kiến trúc nội thất của các trường Đại học khác.

     Đây là một cuộc thi có tính lan tỏa và sức ảnh hưởng tương đối lớn không những quảng bá hình ảnh của Viện, của Nhà trường trong xã hội mà còn rèn luyện tính sáng tạo, tự tin, tích lũy kinh nghiệm thực tế cho sinh viên khi ra trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động cuộc thi

PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng-Trưởng Ban tổ chức khai mạc và phổ biến Điều lệ cuộc thi

TS.Nguyễn Trọng Kiên, P.Trưởng ban tổ chức giải đáp một số thắc mắc

Cơ cấu giải thưởng và kế hoạch dự thi

ThS.Phạm Gia Thanh, P.Phòng CT&CTSV phát biểu

ThS. Trần Văn Thành, CT Hội SV phát biểu

TS.Hoàng Thị Hằng, P.Trưởng phòng KHCN phát biểu

Quang cảnh chung buôỉ lễ phát động cuộc thi

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trường

Các nhóm sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể sinh viên

 

Tác giả: PTH

Nguồn ảnh: Sinh viên

 


Chia sẻ