Tân sinh viên K67 Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tham quan doanh nghiệp

30 tháng 9, 2022
Thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong “Tuần sinh hoạt công dân” cho tân sinh viên K67

 

     Thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong "Tuần sinh hoạt công dân" cho tân sinh viên K67; sau buổi tổ chức gặp mặt, giao lưu và giới thiệu về Viện với đầy cảm xúc, ngày 29/9/2022, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tiếp tục tổ chức cho toàn thể sinh viên K67 cùng các thầy cô đi tham quan nhà máy sản xuất nội thất cao cấp JAGER tại Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

     Tham gia tiếp đoàn tham quan, về phía nhà máy có Giám đốc sản xuất, các kỹ thuật viên cùng đội ngũ làm công tác truyền thông.

     Mở đầu buổi tham quan, các tân sinh viên được lãnh đạo nhà máy giới thiệu sơ lược về dây chuyền công nghệ, các sản phẩm của nhà máy, các thiết bị sản xuất tiên tiến với những robot có mức độ tự động hóa rất cao.

     Tại buổi tham quan, các em còn được xem showroom trưng bày với những sản phẩm đẹp mắt, tiện nghi mang đầy tính công nghệ cho chuỗi các sản phẩm nội thất nhà hàng, khách sạn, công sở, trường học, bệnh viện …Các sản phẩm này không những cung cấp cho nội địa mà còn được xuất đi Mỹ, Nhật và châu Âu.

     Sau khi tham quan dây chuyền sản xuất, được chiêm ngưỡng các sản phẩm nội thất trong showroom, các sinh viên đã tập trung tại phòng họp để nghe giới thiệu về nhà máy và cùng giao lưu.

     Tại đây, các em được nghe Giám đốc nhà máy giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của nhà máy, công nghệ sử dụng, thị trường xuất khẩu cùng thương hiệu sản phẩm nội thất Jager. Trong quá trình giao lưu, trao đổi, các em đã được nghe lãnh đạo nhà máy truyền đạt các kinh nghiệm làm việc và lập nghiệp, được trao đổi với lãnh đạo nhà máy về công việc sẽ thực hiện sau khi ra trường cùng những kiến thức và kỹ năng cần tích lũy trong quá trình học tập.

      Kết thúc buổi tham quan là cảm nhận hết sức ngỡ ngàng, choáng ngợp và thích thú trước sự hiện đại của nhà máy, sự đa dạng về sản phẩm nội thất, sự phong phú của ngành nghề. Đây là buổi nhập môn thực sự đã tạo cho các tân sinh viên ấn tượng hết sức tốt đẹp về nghề nghiệp, về các thầy cô và mái trường theo học. Buổi tham quan kết thúc tốt đẹp.

           Một số hình ảnh tại buổi tham quan

Tham quan dây chuyền sản xuất

Tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Showroom trưng bày sản phẩm

Giám đốc sản xuất nhà máy giới thiệu

PGS.TS. Lý Tuấn Trường - Viện trưởng phát biểu

GS.TS. Phạm Văn Chương phát biểu

Sinh viên trao đổi và giao lưu với doanh nghiệp

Quang cảnh chung trong buổi gặp mặt, giao lưu

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ