Tổ chức tọa đàm với doanh nghiệp và trao học bổng khuyến học cho sinh viên năm 2022

12 tháng 11, 2022
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Viện CNG&NT tiến tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/1982 - 20/11/2022

 

     Thực hiện kế hoạch hoạt động của Viện CNG&NT tiến tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/1982 - 20/11/2022, sáng ngày 11/11/2022 tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm với doanh nghiệp lễ trao học bổng khuyến học cho sinh viên.

     Tham dự buổi tọa đàm và lễ trao học bổng, về phía các Nhà tài trợ có đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp: Cty CPXD&NT Hoàn cầu, Công ty TNHH AICA Đồng Nai, Công ty Sản xuất thương mại Nội thất Hưng Thịnh, Công ty TNHH Kiến Trúc và Nội thất LUXURYDECOR, Công ty Cổ phần Kiến trúc nội thất Unicorn Việt Nam, Công ty TNHH SX và Kinh doanh thương mại Việt Hưng, Cty Cổ phần xây dựng Nam Khánh, Công ty TNHH Nội thất Gia Hưng Quảng Ninh; Công ty CP Xây dựng, Nội thất và Thương Mại DUMIN, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bảo Tín, Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Luxury house Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng TBVINA, Công ty Cổ phần tập đoàn gỗ Minh Long ….; Về phía Lãnh đạo Trường và các đại diện Phòng Ban chức năng có: PGS.TS. Vũ Huy Đại, Trưởng phòng KHCN; ThS.Phạm Văn Hùng, Phó trưởng Phòng Đào tạo; ThS Phạm Gia Thanh, Phó trưởng phòng CT&CTSV; TS. Nguyễn Minh Hùng, Trưởng Ban tạp chí KHCN Lâm nghiệp; PGS.TS. Lê Xuân Phương, Phó trưởng phòng HTQT; Đoàn công tác của Trường Đại học Sopron, Hunggari.

     Về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có: PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng; toàn thể CB-GV và sinh viên.

     Mở đầu buổi tọa đàm và lễ trao học bổng, thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng đã phát biểu chào mừng. PGS.TS. Lý Tuấn Trường đã đề cao vai trò của doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo, NCKH của Nhà trường, đồng thời đánh giá cao những kết quả đạt được của các em sinh viên trong học tập, tu dưỡng đạo đức. Qua đây,  PGS.TS. Lý Tuấn Trường bày tỏ sự cám ơn sâu sắc tới nhà tài trợ đã quan tâm đến hoạt động học tập của sinh viên. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các nhà tài trợ vì sự nghiệp trồng người của Trường ĐHLN nói chung, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất nói riêng. Qua đây, Viện trưởng cũng nhắn nhủ các em cần phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của các nhà tài trợ. 

     Tại buổi tọa đàm, đại diện một số doanh nghiệp đã có sự trao đổi thẳng thắn về một số vấn đề trong chương trình đào tạo, về các kỹ năng cần có của sinh viên khi ra trường

     Trong phần lễ trao học bổng khuyến học, Hội doanh nhân CBLS và Công ty Cổ phần tập đoàn gỗ Minh Long đã trao tặng nhiều suất học bổng cho quỹ học bổng khuyến học Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất.

     Học bổng khuyến học Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất năm 2022 có 14 suất gồm: 06 suất trao cho 06 sinh viên có thành tích học tập tốt nhất lớp; 06 suất trao cho 06 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập từ khá trở lên, tham gia tốt các hoạt động; 02 suất cho 02 sinh viên có điểm thi THPT Quốc gia năm 2022 cao nhất ngành học.

     Buổi tọa đàm với doanh nghiệp và lễ trao học bổng kết thúc tốt đẹp. Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc khuyến khích tinh thần học tập, tạo ý chí vươn lên cho sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao học bổng và tọa đàm với doanh nghiệp

Văn nghệ chào mừng

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng phát biểu khai mạc

Đại diện các doanh nghiệp trao đổi, tọa đàm

Đại diện Trường Đại học Sopron, Hunggari tham gia tọa đàm

Đại diện Hội doanh nhân CBLS trao quỹ học bổng khuyến học

Ông Nguyễn Minh Cương, TGĐ CTy CP tập đoàn gỗ Minh Long trao quỹ học bổng khuyến học

PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng trao chứng nhận cho Nhà tài trợ

Trao học bổng cho các  sinh viên 

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ