K44 Chế biến Lâm sản kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

27 tháng 7, 2023
Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời sinh viên, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè

 

     Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời sinh viên, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè, ngày 23/7/2023, cựu sinh viên K44 A,B Chế biến Lâm sản (Niên khóa 1999-2003) - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm và gặp mặt thân mật sau 20 năm ngày ra trường với chủ đề "20 năm, ngày ra trường".

     Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Nhà trường; các Nhà giáo đã từng giảng dạy nay về nghỉ chế độ; Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất; các giáo viên đã giảng dạy hiện đang công tác tại  Trường; hơn 60 cựu sinh viên của 02 lớp K44 A và K44 B Chế biến Lâm sản.

     Sau 20 năm được trở lại mái trường, được gặp lại bạn bè cùng thầy cô đã từng lên lớp. Xúc động trước tình cảm của các thầy cô, đại diện lớp đã chia sẻ những cảm xúc khó quên về thời gian học tập tại trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về mái trường Đại học Lâm nghiệp - nơi 20 năm trước đã để lại những ký ức sâu đậm của tình thầy trò, tình bạn bè, vun đắp những ước mơ cho các thế hệ sinh viên.

     Tại buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã cùng với các thầy cô ôn lại nhiều kỷ niệm từ thời sinh viên, chia sẻ thông tin về gia đình, công việc của từng thành viên trong lớp. Các thầy cô đều rất phấn khởi vì tất cả các thành viên trong lớp đều đã trưởng thành, có địa vị cao trong xã hội. Nhiều cựu sinh viên đang gắn bó và thành công trong lĩnh vực Chế biến gỗ và thiết kế gia công đồ nội thất.

     Trong không khí thân mật, để tri ân nơi mình đã từng học tập đồng thời bày tỏ lời cảm ơn tới các thầy cô, đại diện 2 lớp đã trao tặng Viện một bức tranh khắc gỗ với thông điệp đoàn kết, phát triển, may mắn và 10 triệu đồng cho quỹ học bổng Viện CNG&NT cùng các phần quà đầy ý nghĩa cho các thầy cô với những lời tri ân sâu sắc.

     Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí thân mật, vui vẻ và đầy ắp những kỷ niệm./.

Một số hỉnh ảnh trong buổi gặp mặt

Đại diện K44 CBLS  phát biểu tri ân

Đại diện K44 CBLS  trao tặng cho quỹ học bổng Viện CNG&NT

Đại diện K44 CBLS  tặng quà cho Viện 

Lãnh đạo Viện tặng hoa cảm ơn 

  Sinh viên tặng hoa tri ân các thầy cô

Chụp ảnh lưu niệm với thầy cô

 

Chụp ảnh lưu niệm với Bộ trưởng Bộ NN&PTNT và Lãnh đạo Nhà trường

Cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: TS. Tống Thị Phượng

 


Chia sẻ