Phát động cuộc thi Thiết kế đồ gỗ Việt 2023 tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

16 tháng 9, 2023
Thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc thi “Thiết kế đồ gỗ Việt 2023” do Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất – Trường Đại học Lâm nghiệp chủ trì

 

     Thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc thi "Thiết kế đồ gỗ Việt 2023" do Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất – Trường Đại học Lâm nghiệp chủ trì trong khối sinh viên ngành thiết kế, trang trí nội thất. Sau lễ phát động cuộc thi tại Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học kiến trúc Hà Nội. Ngày 15/9/2023, được sự đồng ý và tạo điều kiện của BGH Nhà trường, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, Trường Đại học lâm nghiệp đã tiếp tục tổ chức lễ phát động cuộc thi tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. 

     Tham dự buổi lễ phát động cuộc thi, về phía Khoa Trang trí Nội Ngoại thất có ThS.Lưu Việt Thắng, Trưởng khoa; các nhà giáo, họa sĩ và đông đảo sinh viên các ngành học của Khoa cùng nhiều sinh viên khác quan tâm cũng đến tham dự để tìm hiểu thông tin cuộc thi.

     Về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có: TS.Nguyễn Trọng Kiên, Phó Trưởng Ban tổ chức; TS. Lê Ngọc Phước, ủy viên - thư ký Ban tổ chức; một số thành viên là ủy viên Ban tổ chức và cố vấn chuyên môn của cuộc thi.

     Mở đầu lễ phát động, thay mặt Ban tổ chức, TS.Nguyễn Trọng Kiên đã phát biểu khai mạc và phổ biến các nội dung chi tiết trong điều lệ dự thi, cơ cấu giải thưởng. Tại buổi lễ, các em sinh viên cũng được nghe TS.Nguyễn Trọng Kiên giải đáp, làm rõ các thắc mắc của sinh viên, cán bộ khi tham gia dự thi.

     Cuộc thi Thiết kế đồ gỗ Việt là cuộc thi có quy mô tương đối rộng. Đối tượng tham gia không chỉ là sinh viên đang theo học chuyên ngành CBLS và TKNT của Trường ĐHLN mà còn có các sinh viên đang theo học các ngành về kiến trúc, thiết kế, trang trí nội ngoại thất của các trường Đại học khác.

     Đây là một cuộc thi có sức lan tỏa và kết nối sinh viên các Trường có cùng khối ngành học với nhau được giao lưu, trao đổi và phát triển kỹ năng của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động cuộc thi

TS.Nguyễn Trọng Kiên, Phó Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

TS.Nguyễn Trọng Kiên phổ biến nội dung cuộc thi

TS.Nguyễn Trọng Kiên phổ biến cơ cấu giải thưởng và kế hoạch dự thi

Quang cảnh chung trong buổi lễ phát động cuộc thi

Tác giả: PTH

 

 


Chia sẻ