Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10

22 tháng 10, 2023
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

 

     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), ngày 20/10/2022, Lãnh đạo Viện cùng với Ban chấp hành Công đoàn đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và chúc mừng cho nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên.

      Tới dự buổi gặp mặt, về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có: PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Trọng Kiên, GĐ TTTN&PTCN, CT Công đoàn; các thầy cô là cán bộ, giảng viên; đại diện các lớp sinh viên.

     Mở đầu chương trình, PGS.TS. Lý Tuấn Trường đã phát biểu chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên. Chúc các cô và nữ sinh viên luôn trẻ trung, mạnh khoẻ, hạnh phúc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời trao tặng cho tổ nữ công lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

     Tại buổi gặp mặt, chúc mừng này, nữ cán bộ, giảng viên của Viện cũng đã nhận được lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất của PGS.TS.Cao Quốc An, Chủ tịch Hội đồng trường và đại diện các lớp dinh viên.

     Cũng trong chuỗi sự kiện này, TS.Nguyễn Trọng Kiên, Chủ tịch Công đoàn Viện thay mặt cho toàn thể các Công đoàn viên trong Viện đã trao tặng cho tổ nữ công lẵng hoa tươi thắm cùng cái bắt tay thật chặt và lời chúc mừng đầy ý nghĩa.

     Hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 là một hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn không những tạo ra khối đoàn kết vững chắc giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Viện mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần, khuyến khích nữ cán bộ - giảng viên phát huy đức tính cần cù, sáng tạo, vươn lên trong công tác, làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào sự phát triển chung của Viện và của Trường.

Một số hình ảnh trong buổi chúc mừng

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng phát biểu chúc mừng

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng tặng hoa chúc mừng

TS.Nguyễn Trọng Kiên, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng

PGS.TS.Cao Quốc An, Chủ tịch HĐT tặng hoa chúc mừng

Đại diện các lớp sinh viên tặng hoa chúc mừng

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ