Phát động cuộc thi Thiết kế đồ gỗ Việt 2023 tại Đại học Kiến trúc Hà Nội

6 tháng 9, 2023
Thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc thi Thiết kế đồ gỗ Việt 2023

 

     Thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc thi Thiết kế đồ gỗ Việt năm 2023 nhằm khuyến khích sự sáng tạo của sinh viên khối ngành về thiết kế nội thất trong cả nước được thể hiện ý tưởng, khả năng sáng tạo của mình. Sau lễ phát động cuộc thi tại Đại học Lâm nghiệp. Ngày 05/9/2023, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, Trường Đại học lâm nghiệp tiếp tục tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi tại Khoa Nội thất, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.  

      Về dự buổi lễ phát động cuộc thi, về phía Khoa Nội thất có: PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương, Trưởng Khoa; các nhà giáo, họa sĩ, Kiến trúc sư và gần 500 sinh viên các ngành của Đại học Kiến trúc Hà Nội quan tâm đến tham dự để tìm hiểu thông tin cuộc thi.

     Về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có: PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng, Trưởng Ban tổ chức; TS.Nguyễn Trọng Kiên, Phó Trưởng Ban tổ chức; một số thành viên là ủy viên Ban tổ chức cuộc thi.

     Mở đầu lễ phát động, thay mặt Lãnh đạo Viện, PGS.TS.Lý Tuấn Trường đã phát biểu khai mạc và phổ biến các nội dung chi tiết trong điều lệ dự thi, cơ cấu giải thưởng. Tại buổi lễ, các em sinh viên cũng được nghe TS.Nguyễn Trọng Kiên giải đáp, làm rõ các thắc mắc của sinh viên, cán bộ khi tham gia dự thi, đồng thời cũng khuyến khích và vận động các em sinh viên hăng hái tham gia.

     Cuộc thi Thiết kế đồ gỗ Việt là cuộc thi có quy mô tương đối rộng. Đối tượng tham gia không chỉ là sinh viên đang theo học chuyên ngành CBLS và TKNT của Trường ĐHLN mà còn có các sinh viên đang theo học các ngành về thiết kế và kiến trúc nội thất của các trường Đại học khác.

     Cuộc thi này có sức lan tỏa và sự ảnh hưởng tương đối rộng lớn. Điều này không những quảng bá hình ảnh của Viện CNG&NT, của Trường ĐHLN trong xã hội mà còn làm cho sinh viên của các trường được gần gũi, giao lưu, học hỏi nhau nhiều hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động cuộc thi

PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc và phổ biến điều lệ cuộc thi

TS.Nguyễn Trọng Kiên, P.Trưởng Ban tổ chức trả lời các câu hỏi của sinh viên

Giảng Viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội phát biểu

Không khí buổi lễ phát động cuộc thi

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Khoa Nội thất

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng Giảng viên và sinh viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ