Gặp mặt, giao lưu giới thiệu ngành nghề với tân sinh viên của Viện Công nghiệp gỗ & Nội thất

29 tháng 9, 2022
Thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong tuần “Sinh hoạt công dân” cho tân sinh viên K67

 

     Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học và kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong tuần "Sinh hoạt công dân", chiều ngày 28/9/2022, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, giới thiệu ngành nghề cho các em sinh viên K67CBLS và K67TKNT.

     Đến tham dự buổi gặp mặt, giao lưu, giới thiệu ngành nghề với các em sinh viên K67 có: PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; Trưởng Phó các Bộ môn; GĐ Trung tâm Thí nghiệm và PTCN; Bí thư Liên chi; CVHT K67; cán bộ, giảng viên cùng toàn thể tân sinh viên.  

      Mở đầu chương trình, Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS Lý Tuấn Trường đã gửi lời chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khóa 67 đã lựa chọn để vào học tại Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất. Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất sẽ là môi trường cung cấp cho các em những hành trang cần thiết cho con đường lập nghiệp, đồng thời cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em sau khi ra trường.

     Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Lý Tuấn Trường đã giới thiệu sơ lược lịch sử phát triển, đội ngũ tri thức hùng mạnh, thành tích đạt được của sinh viên trong những năm qua.

      Sau phần giới thiệu về Viện của Viện trưởng là phần giới thiệu tóm tắt của trưởng các đơn vị về bản thân, về chức năng nhiệm vụ của đơn vị và một số hoạt động cùng các thành viên.

      Kết thúc buổi giao lưu là hoạt động vui chơi. Tại đây, các em tích cực xung phong thể hiện các ca khúc mình yêu thích và tham gia trò chơi do Viện trưởng khởi xướng.

      Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, và thành công tốt đẹp .

           Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, giao lưu giới thiệu ngành nghề tại Viện

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng phát biểu và giới thiệu Viện

Đại diện các đơn vị giới thiệu và phát biểu

Tân sinh viên Tham gia trò chơi

Khung cảnh chung buổi giao lưu

 Tác giả: PTH

 


Chia sẻ