Viện CNG&NT tổ chức gặp mặt và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

21 tháng 11, 2023
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), ngày 20/11/2023

 

     Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), ngày 20/11/2023, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức gặp buổi gặp mặt chúc mừng các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy tại Viện, đón tiếp đại diện các lớp sinh viên tới tặng hoa tri ân các thầy cô.

     Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Viện, toàn bộ cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên các lớp.

     Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng đã có lời phát biểu khai mạc và chúc mừng. Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lý Tuấn Trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên. Chúc  các thầy cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp trồng người; cảm ơn tình cảm tri ân của các em sinh viên, chúc các em mạnh khỏe, học tập tốt và tham gia nhiều hoạt động hơn nữa của Trường, của Viện. Trong buổi gặp mặt, Đại diện cho Lãnh đạo Viện, PGS.TS.Lý Tuấn Trường đã gửi tặng NGND, GS.TS.Phạm Văn Chương, NGND, GS.TS. Trần Văn Chứ những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tri ân đầy ý nghĩa.

     Cũng trong buổi gặp mặt này, các thầy cô giáo đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất của đại diện các lớp sinh viên. Tại đây, các em đã mạnh dạn chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng trong quá trình học tập và những mong muốn khi ra trường. Các em đã nghe những lời dặn dò của các thầy cô rằng cần phải trau dồi và phát huy hơn nữa những mặt mạnh, rèn luyện, khắc phục những hạn chế để có thể trở thành một sinh viên giỏi, một cán bộ năng động khi ra trường.

     Sau những lời chúc tốt đẹp, những câu chuyện cởi mở giữa thầy và trò là các tiết mục văn nghệ của các em sinh viên cùng các thầy cô với những ca khúc ca ngợi tình thầy trò, các ca khúc ôn lại những kỷ niệm của một thời sinh viên đầy cháy bỏng, nhiệt huyết.

     Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là một hoạt động ý nghĩa để mỗi người Việt Nam thể hiện được truyền thống tốt đẹp của dân tộc, để những người học hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

 

Một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng phát biểu chúc mừng

Tặng hoa tri ân và chúc mừng

NGND, GS.TS. Phạm Văn Chương phát biểu

Hiệp Hội gỗ Thành phố Hồ Chí minh Hawa gửi hoa chúc mừng

Các lớp sinh viên tặng hoa chúc mừng

Ban chấp hành liên Chi tặng hoa chúc mừng

Giao lưu văn nghệ chúc mừng của Thầy và Trò

 

Tác giả: PTH

 

 


Chia sẻ